Trường Tiểu học Ama Trang Lơng tổ chức Hội nghị Viên chức, người lao động năm học 2022 – 2023

Được sự chỉ đạo của Phòng giáo dục huyện CưMgar, sáng nay, ngày 22 tháng 10 năm 2022, Trường Tiểu học A Ma Trang Lơng tổ chức Hội nghị Viên chức, người lao động năm học 2022 – 2023 nhằm phát huy quyền làm chủ của viên chức, người lao động đồng thời nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, viên chức làm việc hiệu quả, đáp ứng yêu cầu phát triển và đổi mới của đất nước.
Hội nghị vinh dự được đón Ông: Y Noen Niê – PBT Đảng ủy và nhận được lẵng hoa tươi thắm chúc mừng từ DU, HDND, UBND, UBMTTQ xã Cư Mgar.
Bà: H Răk Ayun và Ông Y Ju Mlô – Trưởng, Phó Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường.
Hội nghị còn có sự góp mặt đông đủ của toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên trong đơn vị.
Hội nghị được tiến hành dân chủ, nghiêm túc theo đúng văn bản hướng dẫn của các cấp. Đoàn chủ tịch gồm có các đ/c, Nguyễn Thị Thanh Hà – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, Nguyễn Thị Thanh – Chủ tịch công đoàn. Thư kí hội nghị có cô Lê Thị Tuyến và cô Mai Thi Tân.
      Dưới sự điều hành của đoàn chủ tịch, hội nghị đã thông qua các báo cáo quan trọng: Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị VC-NLD năm học 2021-2022 và thông qua nhiệm vụ, giải pháp, các chỉ tiêu năm học 2022-2023; Báo cáo thực hiện nghị quyết Hội nghị Viên chức, người lao động năm học 2021-2022 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022-2023; Báo cáo kết quả phong trào thi đua năm học 2021-2022 phát động phong trào thi đua năm học 2022-2023.
      Năm học 2021-2022 là năm học toàn ngành Giáo dục và Đào tạo Phòng giáo dục huyện Cư Mgar thực hiện nhiệm vụ kép: vừa tích cực thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, vừa bảo đảm hoàn thành Chương trình giáo dục phổ thông cấp tiểu học phù hợp với tình hình dịch bệnh. Trường Tiểu học A Ma Trang Lơng đã thực hiện tốt công tác phòng dịch, huy động, duy trì 100% số trẻ trong độ tuổi đến trường, không có học sinh bỏ học. Chất lượng giáo dục toàn diện ổn định. Đăc biệt, chất lượng mũi nhọn có những bước tiến bộ đáng ghi nhận: có 34 em tham gia sân chơi đấu trường toán học VioEdu, 3 em tham gia cuộc thi Sáng tạo TTNNH huyện Cư Mgar đạt giải Ba/
      Đội ngũ CBGV, NV tích cực học tập nâng cao năng lực ứng dụng CNTT, khai thác tài nguyên số phục vụ dạy học thích ứng với tình hình dịch bệnh. 9 đ/c hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 4 cá nhân được HDD Tỉnh và UBND Huyện tặng giấy khen, 2 CSTD cơ sở, 17 cá nhân đạt LDTT

Với những kết quả trên, Nhà trường được UBND Huyện Cư Mgar công nhận Tập thể LDTT và tặng Giấy khen
     Hội nghị thảo luận, góp ý xây dựng hoàn thiện Báo cáo tổng kết, kế hoạch nhiệm vụ và thông qua các Quy chế, quy tắc áp dụng thực hiện cho giáo viên, nhân viên nhà trường năm học 2022-2023 như Quy chế chi tiêu nội bộ, Quy chế làm việc; Quy chế thi đua khen thưởng; Quy chế thực hiện dân chủ; Quy chế quản lý, sử dụng tài sản công, …
      Trong năm học 2021-2022, những hoạt động của nhà trường luôn có sự kiểm tra giám sát của Ban Thanh tra Nhân dân trường học để các hoạt động luôn được thực hiện đúng hướng. Thầy giáo Đậu Thanh Hải – Trưởng ban Thanh tra Nhân dân đã thông qua Báo cáo Công tác thanh tra năm học 2021-2022, đánh giá các hoạt động kiểm tra, giám sát của Ban Thanh tra và đề ra phương hướng hoạt động công tác thanh tra năm học 2022-2023.
      Cô giáo trẻ Mai Thị Tân đã báo cáo trước Hội nghị tham luận về việc tổ chức trò chơi học tập trong dạy học, một giải pháp hiệu quả trong công tác nâng cao chất lượng.
Nghị quyết Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lí, người lao động năm học 2022-2023 được thông qua trong sự đồng thuận và nhất trí cao của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường.
      Hội nghị kết thúc sau phần phát động phong trào thi đua năm học 2022-2023 của Chủ tịch Công đoàn – cô giáo Nguyễn Thị Thanh với mong muốn toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường cùng nỗ lực cố gắng để hoàn thành tốt mục tiêu đề ra trong năm học này.
      Với sự quyết tâm, nỗ lực, đoàn kết của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, nhất định năm học 2022-2023 nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công, luôn xứng đáng là Tập thể Lao động xuất sắc trong nhiều năm qua.