Chào mừng kỉ niệm 46 năm ngày giải phóng miền Nam và thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2021

Lượt xem:

Đọc bài viết

Đến hẹn lại lên, khi tháng tư về cũng là thời điểm thầy và trò khắp nơi trên cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Với khí thế đó Trường Tiểu học Ama Trang Lơng đã phát động và triển khai nhiều hoạt động, phong trào thi đua như: “Dạy tốt – Học tốt”; Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực; Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo. Đến thời điểm này, nhà trường đã tổ chức thao giảng ở các môn học, các đoàn viên trong trường rất tích cực tham gia.
Cùng với phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” nhà trường còn tích cực triển khai nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, tổ chức các trò chơi dân gian cho học sinh. Qua đó tạo cho các em một sân chơi bổ ích, cơ hội được gắn kết tình cảm và cũng là dịp để các em rèn luyện sức khỏe, góp phần vào việc học tập tốt hơn. Đến nay, các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường đều rất phấn khởi hưởng ứng với không khí thi đua nhiệt tình và sôi nổi. 
Hy vọng rằng với những kết quả đã đạt được, tập thể thầy và trò trường Tiểu học Ama Trang Lơng sẽ không ngừng phát huy tinh thần đoàn kết, tiếp tục học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy và học, tích cực hưởng ứng các cuộc vận động, các phong trào thi đua do các cấp, các ngành phát động để xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho con em trên địa bàn học tập, rèn luyện và trưởng thành.