Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hôm ngày 25/3/2021 Liên đội trường Tiểu học Ama Trang Lơng đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021), Liên đội trường Tiểu học Ama Trang Lơng đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” năm học 2020 – 2021.
Ngày hội được diễn ra với sự có mặt của Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy, cô giáo, đặc biệt là các em đội viên, nhi đồng của trường cùng tham gia ngày hội.
Ngày hội được tổ chức với các nội dung đan xen các tiết mục văn nghệ và các trò chơi vận động. Các hoạt động diễn ra với tinh thần vui, khỏe nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, đội viên truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; thông qua đó, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đội viên, đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.
Cũng trong ngày hội này được sự quan tâm của HĐĐ huyện Cư M’gar và câu lạc bộ “ Vì đàn em thân yêu” đã gửi đến các em học sinh trường Ama Trang Lơng 2 bàn học và Liên đội cũng đã tặng 2 đèn học cho học sinh khó khăn vươn lên trong học tập.


Ngày hội đã tạo động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu, rèn luyện, học tập. Đồng thời, đây cũng là một nội dung hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua, tạo không khí sôi nổi cho các em rèn luyện sức khoẻ, tích cực tham gia các hoạt động Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, Đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ.