Đoàn VĐV trường TH Ama Trang Lơng gặt hái thành công trong Hội khỏe Phù Đổng Huyện Cư Mgar

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 24,25,26,27/02 vừa qua là những ngày đáng nhớ của trường TH Ama Trang Lơng khi hồi hộp dõi theo từng ngày thi đấu của Đoàn VĐV tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện. Đoàn có 8 vận động viên đại diện cho 673 học sinh của trường, tham gia ở 2 bộ môn: Bật xa và Điền kinh. Trở lại Hội khỏe sau nhiều năm vắng bóng khiến các VĐV lần đầu ra sông lớn không ít bỡ ngỡ, BGH cùng HLV không khỏi lo lắng, mong sao các em bình tĩnh, tự tin, thi đấu an toàn.
Thế nhưng, khi vào các cuộc thi, các em vì màu cờ sắc áo của trường, vì thành tích của bản thân và cả vì tình cảm, lòng biết ơn với thầy giáo HLV của mình, đã cố gắng thi đấu hết sức và đạt kết quả ngoài mong đợi.

Kết quả, Đoàn đã giành được 3 tấm Huy chương quý giá: 1 Vàng, 2 Đồng ở cả hai bộ môn tham gia, là đội xếp thứ II toàn Huyện ở bộ môn Điền kinh.


Thành tích trên là nguồn khích lệ đông viên vô cùng to lớn để lan rộng phong trào thể dục thể thao rèn luyện thân thể trong nhà trường.
Khoẻ để học tập và lao động. Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN. Với sự quan tâm của BGH, sự phối hợp của PHHS, sự tích cực hưởng ứng của tất cả các em học sinh, và đặc biệt là sự nhiệt tình tâm huyết của giáo viên GDTC, chắc chắn chúng ta sẽ thực hiện ngày càng tốt hơn nhiệm vụ này, gặt hái được nhiều hơn nữa thành tích trong các năm học tiếp theo.