Hội thi: Chúng em kể chuyện Bác Hồ

HỘI THI KỂ CHUYỆN BÁC HỒ

Hằng năm, khi tiếng ve kêu râm ran, khi phượng đã lóe lên sắc đỏ, cũng là lúc chúng ta náo nức chào đón ngày sinh nhật Bác. Trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày trọng đại đó, ngày 26/04/2018,  trường Tiểu học  Ama Trang Lơng tưng bừng  tổ chức hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” nhằm thể hiện lòng tôn kính  và biết ơn sâu sắc đến Bác Hồ, vị cha già kính yêu của dân tộc. Với tinh thần đó các em học sinh háo hức tham gia, mỗi em đã lựa chọn cho mình một mẫu chuyện về Bác, trên nét mặt các em hiện rõ sự hồi hộp, niềm vui sướng, hãnh diện khi được trình bày những câu chuyện về đạo đức Hồ Chí Minh. Mỗi câu chuyện mang một ý nghĩa và màu sắc riêng nhưng đều có một điểm chung đó là tình cảm dành cho Người, một tình cảm thiêng liêng và cao quý. Cuộc thi đã thành công tốt đẹp với hai giải ba được trao cho em H Hạnh và H Nê Ly, em H Nhưng và H Zin đạt giải nhì và đặc biệt em H Nik lớp 4B đã dành giải Nhất cuộc thi.

Cuộc thi đã kết thúc nhưng niềm tự hào về Bác luôn đọng mãi trong tâm trí mỗi chúng ta.