Liên đội trường Tiểu học Ama Trang Lơng đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023-2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi, chiều ngày 25/10/2023, Liên đội trường Tiểu học Ama Trang Lơng đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023-2024.

Về dự Đại hội có Chị Dương Thị Mỹ Hạnh – TPT trường THCS Cao Bá Quát, Cô Nguyễn Thị Thanh Hà: Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô là anh chị phụ trách các chi đội và 48 đội viên tiêu biểu đã về dự đông đủ.

Tại Đại hội, em H Hân đại diện cho Đoàn chủ tịch đã báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023 và em H Jun Na trình bày bản dự thảo chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023-2024.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, Cô Nguyễn Thị Thanh Hà: Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Liên Đội đã đạt được và chỉ đạo BCH Liên Đội khóa mới tiếp tục phấn đấu để gặt hái những thành công mới.

Đại hội đã bầu BCH Liên đội năm học 2023-2024 với 9 em. Các em là những đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc và các em sẽ quyết tâm thực hiện tốt mọi thắng lợi mục tiêu trong năm học mới của Liên đội trường Tiểu học Ama Trang Lơng.

Đại Hội Liên Đội của trường Tiểu Ama Trang Lơng đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới 2023-2024 công tác Đội và phong trào thiếu nhi thành công hơn nữa./.