Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam (22-12-1944 / 22-12-2020) và 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22-12-1989 / 22-12-2020). Ngày 17/12 vừa qua Liên đội trường Tiểu học Ama Trang Lơng đã tổ chức lễ kết nạp Đội viên cho 45 nhi đồng khối 3 năm học 2020-2021.
Các em được kết nạp Đội đợt này đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và ghi nhận đã xứng đáng được kết nạp vào hàng ngũ của tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh theo đúng quy định của Điều lệ Đội. Trong buổi lễ kết nạp, các bạn Đội viên mới đã trang nghiêm dõng dạc đọc lời hứa Đội viên, thật vui và tự hào khi từ nay mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm.
Đến dự buổi lễ có Cô Hoàng Thị Hương Phó bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thị Thanh Chủ tịch Công đoàn, và các thầy cô phụ trách lớp nhi đồng cùng với 45 nhi đồng tiêu biểu. Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt của các nhi đồng.
Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các thầy, cô giáo và Liên đội. Đặc biệt là các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.