Trường Tiểu học Ama Trang Lơng đã tổ chức buổi Hoạt động ngoài giờ lên lớp kỉ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 34 năm ngày Quốc phòng toàn dân

Để đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” cho học sinh, sáng ngày 18/12/2023, trường Tiểu học Ama Trang Lơng đã tổ chức buổi Hoạt động ngoài giờ lên lớp kỉ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 34 năm ngày Quốc phòng toàn dân.
Chương trình tổ chức với nhiều nội dung phong phú và có ý nghĩa. Học sinh trong toàn trường được ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, qua các hoạt động Giới thiệu sách về các anh hùng; Xem phim tư liệu
Học sinh toàn trường đã tham gia sôi nổi thi tìm hiểu với chủ đề về quân đội nhân dân Việt Nam. Đặc biệt trong buổi Hoạt động NGLL, các em được xem phim tư liệu kể về những kỉ niệm trong cuộc sống và chiến đấu của người lính từ đó mỗi học sinh đã được bồi dưỡng thêm lòng tự hào về truyền thống của cha anh, giáo dục cho các em lòng biết ơn đối với công lao của các thế hệ đi trước và ý thức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.