Trường tiểu học Ama Trang Lơng long trọng tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023-2024.

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện Kế hoạch số 02/KHPH-PGD&ĐT-LĐLĐ, ngày 20/9/2023 của Phòng Giáo dục & Đào tạo – Liên đoàn Lao động huyện về việc phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2023-2024. Hôm nay ngày 18 tháng 10 năm 2023, Trường tiểu học Ama Trang Lơng long trọng tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023-2024.
Hội nghị viên chức và người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại, từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề cùng bàn thảo, hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.
Hội nghị rất vinh dự được đón các đồng chí: Trần Đăng Chỉnh – Đảng ủy viên – Phó Chủ tịch UBND xã Cư Mgar, đồng chí Trần Ngọc Giang – Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó CT HĐND xã. Các đồng chí trong Ban đại diện CMHS và toàn thể Viên chức – Người lao động của trường Tiểu học Ama Trang Lơng.
Để tạo không khí vui tươi sôi nổi các em học sinh trong Câu lạc bộ Nghệ thuật sáng tạo của trường đã có nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Hội nghị.
Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc Hội nghị, Hội nghị cũng đã nhận được những lẵng hoa chúc mừng từ Đảng ủy xã, Hội CMHS, Đội .Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng thông qua Báo cáo năm học 2022-2023 và Dự thảo kế hoạch năm học 2023-2024.Đồng chí Mai Thị Thu Hiền thông qua Quy chế dân chủ; Quy chế phối hợp giữa Nhà trường và Công đoàn, quy chế làm việc, Biểu điểm thi đua, quy tắc ứng xử… năm học 2023 -2024.
Để làm rõ hơn việc thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024, Hội nghị cũng được lắng nghe các ý kiến tham luận của các tổ chuyên môn. Các tham luận đều tập trung nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh và nâng cao các năng lực, phẩm chất cho học sinh.
Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Đoàn chủ tịch đã giải đáp các ý kiến thắc mắc và ghi nhận các kiến nghị của CBGVNV xây dựng vào bản kế hoạch và các quy chế hoạt động trong năm học.
Cũng tại Hội nghị đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân gồm các đ/c: Đậu Thanh Hải, Đặng Văn Tuấn, Trần Văn Dương.
Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Trần Đăng Chỉnh – Phó Chủ tịch UBND xã Cư Mgar, biểu dương những thành tích mà hội đồng sư phạm đã đạt được. Trước hội nghị đồng chí đã yêu cầu các CB-GV-NV cùng nhau nêu cao vai trò trách nhiệm tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn, góp phần tích cực vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường.Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà- Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Mai Thị Thu Hiền – CTCĐ ký giao ước thi đua

Hội nghị cũng đã trao Giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023
Hội nghị Viên chức – Người lao động năm học 2023 – 2024 của trường Tiểu học Ama Trang Lơng đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với các nội dung: Công tác chính trị tư tưởng; công tác thi đua; sự phối hợp với thủ trưởng cơ quan đơn vị với BCH công đoàn, đồng thời kêu gọi toàn thể VC-NLĐ phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.