Ngày hội trải nghiệm sáng tạo trường TH Ama Trang Lơng

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong nhà trường, đặc biệt với mong muốn định hướng và tạo điều kiện cho các em học sinh Tiểu học được tham gia các hoạt động thực tiễn, giúp các em có cơ hội trải nghiệm với nhiều môn học thú vị và hấp dẫn. Vừa qua, trường TH Ama Trang Lơng đã tổ chức Ngày hội trải nghiệm với sự tham gia của 85 học sinh lớp 3,4,5 với các điểm đến tại Bảo tàng Đăk Lăk, Khu du lịch sinh thái Hồ EaKao, Siêu thị Go, Công viên nước Đăk Lăk.
Tham gia vào ngày hội trải nghiệm Trường TH Ama Trang Lơng có cô Hoàng thị Hương – Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm, giáo viên bộ môn, TPT Đội trường TH Ama Trang Lơng.
Tham gia vào hoạt động trải nghiệm, các em học sinh lớp 3,4,5 được tham quan và có cơ hội được tìm hiểu thêm về lịch sử, bản sắc văn hóa của các dân tộc anh em ở Bảo tàng Đăk Lăk, Đặc biệt các em đã được hòa mình vào thiên nhiên, được tham gia vào các trò chơi và thể hiện năng lực của bản thân qua trò chơi hoạt náo, vô cùng sôi động cùng các anh chị Team building.
phần giao lưu của các thầy cô với những điệu nhảy vô cùng sáng tạo cũng không kém phần hấp dẫn ở khu du lịch sinh thái Eakao. Qua ngày hội trải nghiệm này giúp các em học sinh, thắt chặt tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi với các bạn trong trường mình và cả các bạn trường Trần Quốc Toản, tạo không khí vui tươi và sân chơi lành mạnh, góp phần hỗ trợ tích cực cho hoạt động dạy và học của nhà trường.