Nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục Pháp luật về trật tự, an toàn giao thông trong trường học.
Nâng cao ý thức trách nhiệm, tự giác chấp hành pháp luật về trật tự, ATGT; ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Hôm nay ngày 7/10/2024 Trường TH Ama Trang Lơng phối hợp cùng Đoàn xã và công an xã Cư M’gar tổ chức buổi Tuyên truyền về an ATGT. Về tham dự với buổi tuyên truyền có Đ/c Niê Quốc Y Cường – Phó trưởng công an xã cư M’gar, Đ/c Y Tuyn – Phó BT Đoàn xã Cư M’gar
Tại buổi tuyên truyền Đ/c Niê Quốc Y Cường – Phó trưởng công an xã cư M’gar tuyên truyền ATGT với những kiến thức rất bổ ích cho học sinh về nguyên nhân hậu quả của tai nạn giao thông cách phòng tránh tai nạn khi tham gia giao thông; những điều cần biết khi tham gia giao thông; những điều bắt buộc khi tham gia giao thông, những nguyên tắc đảm bảo an toàn khi đi bộ, đi xe đạp, xe mô tô; hướng dẫn các em đội mũ bảo hiểm đúng cách.
Qua buổi tuyên truyền, các em có thêm nhiều kiến thức về ATGT được nâng cao nhận thức và ý thức khi tham gia giao thông, từ đó góp phần bảo đảm trật tự an toàn giao thông, phòng ngừa, giảm thiểu tai nạn giao thông liên quan đến trẻ em trên địa bàn.
Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa không chỉ mang đến những bài học cụ thể về an toàn giao thông cho các em học sinh mà còn giúp các em trở thành những tuyên truyền viên tích cực, giúp những người trong gia đình cùng nâng cao ý thức khi tham gia giao thông.