Thầy và trò trường Tiểu học Ama Trang Lơng thi đua lập chào mừng Kỷ niệm 40 ngày nhà giáo Việt Nam

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hằng năm khi hoa dã quỳ khoe sắc trên vùng đất đỏ Tây nguyên đầy nắng gió, thời tiết đã bắt đầu chuyển mùa, ta cảm nhận được không khí se lạnh của cuối thu đầu đông, tâm trạng nao nao của mỗi nhà giáo khi nghĩ về ngày 20/11, những kỉ niệm đẹp cùng các trò yêu cứ thế ùa về. Những chuyến đò cứ thế sang sông và người lái đò lại thêm một tuổi. Thêm tuổi họ có thêm kinh nghiệm trong việc trồng người, thêm lòng nhiệt huyết và tiếp thêm sức mạnh để chắp cánh ước mơ cho bao thế hệ học trò.

Hòa trong không khí thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam của thầy và trò cả nước, thầy và trò trường Tiểu học Ama Trang Lơng cũng có rất nhiều hoạt động sôi nổi. Mở đầu là phong trào giờ học tốt, Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Các thầy cô đã có nhiều giờ dạy tốt, áp dụng công nghệ thông tin và các phương pháp, kĩ thuật dạy học tích cực. Qua đây cũng thể hiện được sự quyết tâm trong phong trào thi đua của thầy và trò trong nhà trường.

Bên cạnh đó phong trào văn nghệ cũng được chú trọng. Đây là dịp để các em mang lời ca tiếng hát dâng tặng các thầy cô nhằm thể hiện lòng yêu mến và tinh thần “Tôn sư trọng đạo”. Mỗi lớp tham gia 1 đến 2 tiết mục, tập trung vào các chủ đề  Thầy cô, Quê hương đất nước… Kết thúc hội diễn đã để lại rất nhiều ấn tượng cho thầy cô, học trò và quý phụ huynh.

                                                                                                                 Ảnh diễn văn nghệ

Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam là một dịp để xã hội tôn vinh những người đã và đang công tác trong ngành Giáo dục, những người gieo hạt vẫn miệt mài ngày đêm với sự nghiệp trồng người. Vì thế từ lâu ngày lễ này đã trở thành ngày hội lớn được cả xã hội đặc biệt quan tâm.

Với tinh thần đó Đảng ủy, UBND, HĐND, Mặt trận và các đoàn thể xã Cư M’gar đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam cho các trường trên địa bàn. Trường Tiểu học Ama Trang Lơng cũng nhận được rất nhiều tình cảm và lẵng hoa tươi thắm của lãnh đạo xã nhà, xin được ghi nhận và chân thành cảm ơn!

                                                                                                          ảnh Lãnh đạo xã tặng hoa các trường

Khép lại các hoạt động là buổi lễ thật vui và đầm ấm với sự có mặt của thầy giáo Lê Hữu Quynh – nguyên Trưởng phòng GD&ĐT Cư Mgar, Ban đại diện cha me học sinh và các tất cả CB – GV – NV trong nhà trường.

                                                                                                 Ảnh Thầy Quynh tặng hoa,

                                                                                                               Ban đại diện tặng hoa

Với nét rạng rỡ của học trò, tình yêu nghề của các thầy cô đã lan tỏa tinh thần vươn lên thi đua: “Dạy tốt- Học tốt” của thầy và trò trường Tiểu học Ama Trang Lơng, đây cũng là cái nôi vững chắc để chắp cánh những niềm tin và ước mơ bay cao, bay xa cho các thế hệ học trò. Xin kính chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người.

                                                                                                       ảnh các thầy cô