Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023, với mục đích nâng cao khả năng phòng chống đuối nước và tại nạn thương tích. Hôm nay ngày 07/11/2022, Liên đội trường Tiểu học Ama Trang Lơng tổ chức buổi tập huấn phòng chống đuối nước, các kỹ năng sơ cấp cứu khi bị đuối nước và sơ cứu khi bị chảy máu cam.
Tại buổi tập huấn, các em học sinh đã được triển khai về một số nội dung như: Tìm hiểu các nguyên nhân chủ yếu gây ra đuối nước; phương pháp kiểm soát và điều chỉnh hơi thở; hướng dẫn các tình huống giả định, các phương pháp giải cứu và sơ cấp cứu nạn nhân bị đuối nước.Qua buổi tập huấn đã giúp các em có những kiến thức cơ bản cho bản thân mình về cách phòng tránh đuối nước để tự bảo vệ mình và giúp đỡ bạn bè khi gặp sự cố, đây được xem là một trong các kỹ năng cần thiết, cần trang bị cho mỗi em học sinh.