Đại hội liên đội Trường tiểu học A Ma Trang Lơng

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019, được sự nhất trí của Hội đồng Đội huyện Cư M’gar, sự chỉ đạo của cấp ủy Đảng và lãnh đạo nhà trường, sáng ngày 13/10/2018, Liên đội trường Tiểu học Ama Trang Lơng đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018 – 2019.

Sau phần nghi lễ chào cờ, màn dâng hoa lên Bác Hồ kính yêu đã làm cho quý vị đại biểu, các anh chị phụ trách và các bạn đội viên bùi ngùi xúc động nhớ về Bác. Trước khi khai mạc Đại hội Liên đội đã tái hiện phút sinh hoạt truyền thống của Đội. Các bạn đã tái hiện được phần nào về hình tượng các nhân vật lịch sử của

Đội TNTP Hồ chí Minh như: Anh Kim đồng, anh Lê văn Tám…

Đại hội rất vinh dự được đón tiếp anh Trần Ngọc Giang – Bí thư đoàn xã Cư M’gar; và các anh chị Tổng phụ trách của các trường trong cụm. Về phía nhà trường có cô giáo: Nguyễn Thị Thanh Hà phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo cùng gần 60 đội viên, nhi đồng của Liên đội cũng về dự đông đủ.

Liên đội đã nghe báo cáo hoạt động của năm học 2017-2018 và nhất trí với bản phương hướng hoạt động của năm học 2018-2019

Đại hội đã được nghe những ý kiến đóng góp hết sức ý nghĩa của cô Nguyễn Thị Thanh Hà phó hiệu trưởng nhà trường và anh Trần Ngọc Giang – Bí thư đoàn xã Cư M’gar.

Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới gồm 7 bạn, mong rằng những nhân tố mới trong BCH sẽ phát huy tốt vai trò của người chỉ huy và dẫn dắt liên đội đạt được kết quả cao trong năm học 2018-2019 này