GIÁO VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC A MA TRANG LƠNG TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI

“Tuần lễ áo dài” năm 2022 diễn ra từ ngày 1/3 – 8/3/2022 là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2022), chào mừng Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kì 2022-2027.
  Đã từ lâu chiếc áo dài đã trở thành một trong những trang phục truyền thống được phụ nữ Việt Nam yêu thích, khi nhắc đến người phụ nữ Việt Nam, bạn bè quốc tế lại trầm trồ nói về chiếc áo dài. Quả thực, chiếc áo dài là biểu tượng cho vẻ đẹp và tâm hồn người phụ nữ Việt Nam.
Hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam nhằm tôn vinh vẻ đẹp truyền thống của một trang phục có lịch sử lâu dài, Công đoàn trường Tiểu học A Ma Trang Lơng đã phát động tuần lễ áo dài. Cán bộ-giáo viên-nhân viên trong nhà trường đã hưởng ứng nhiệt tình, qua đó thể hiện tình yêu với trang phục truyền thống của dân tộc, đồng thời khẳng định giá trị, vị thế của áo dài trong toàn xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy giá trị của áo dài – Di sản Văn hóa Việt Nam, trong mỗi người phụ nữ Việt Nam.
Dưới đây là một số hình ảnh cán bộ-giáo viên-nhân viên nhà trường duyên dáng, dịu dàng trong tà áo dài dân tộc: