NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH TRƯỜNG TIỂU HỌC AMA TRANG LƠNG

Sách là kho tàng tri thức vô tận của nhân loại. Đó còn là một tài sản tinh thần vô giá vì nó làm cho tâm hồn ta phong phú thêm, trí óc ta mở mang, văn minh hơn, ta thấy đời sẽ ý nghĩa và đáng yêu biết bao!
Nhằm hưởng ứng tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 2 năm 2023 đến giáo viên, học sinh toàn trường
Ngày 13 tháng 4 năm 2023. Trường Tiểu học Ama Trang Lơng tổ chức “Ngày hội đọc sách” với mong muốn khuyến khích, phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức của mọi người về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách.
Tham dự ngày hội đọc sách có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 685 em học sinh.
Thông qua “Ngày hội đọc sách” nhằm góp phần đưa văn hóa đọc với hy vọng đọc sách trở thành thói quen cho các em học sinh. Sách giúp các em học tập những gương tốt việc tốt, các nhân vật sự kiện lịch sử, thế giới khoa học…. góp phần nâng cao kiến thức hình thành nhân cách của các em.
“Ngày hội đọc sách” tuyên truyền giáo dục cho các em trân trọng giữ gìn và bảo vệ sách. Để phong trào đọc sách được duy trì và phát triển, chúng tôi hi vọng rằng ngày hội đọc sách sẽ không chỉ thấm sâu trong tiềm thức mỗi cán bộ giáo viên và các em học sinh mà còn tỏa rộng tới bậc phụ huynh, tới những người yêu sách.
“Ngày hội đọc sách” của Trường Tiểu học Ama Trang Lơng đã khép lại nhưng không khí, tinh thần và ý nghĩa của ngày hội đọc sách mãi đọng lại trong niềm vui của các thầy, cô giáo và các em học sinh. Hi vọng rằng sau ngày hội đọc sách thì mỗi ngày đến trường đều là “ngày hội” để các em tham gia đọc sách nhiều hơn và góp phần nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường.