Trường TH Ama Trang Lơng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020

Khi trời thu thay áo mới thì đó cũng là lúc bắt đầu mùa tựu trường – mùa dệt nên những ước mơ, khát vọng, đam mê của thầy và trò. Một mùa thu nữa lại về, tiếng trống khai trường hứa hẹn bao náo nức, bận rộn với những ước mơ khát vọng, với bao niềm vui sướng, tự hào.
“Mùa thu sang đẹp quá, xao xuyến bao tâm hồn, vui tiếng trống tựu trường trong tiếng hát mùa thu”.
Thật vậy, ngày khai trường luôn là thời khắc thiêng liêng luôn ghi sâu những cảm xúc khó tả, hồi hộp, háo hức và sự bỡ ngỡ không thể phai nhòa trong tâm trí của mỗi chúng ta. Hôm nay trường Tiểu học Ama Trang Lơng long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, tiếng trống khai trường đã điểm, báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Các em được gặp lại thầy cô, bạn bè, và được đón những em nhỏ mới vào lớp Một trong niềm vui hân hoan khó tả.
Năm học 2019-2020, với tinh thần quyết tâm cao, tập thể giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường sẽ phấn đấu thi đua “Dạy tốt”, “Học tốt” và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.