Hôm nay ngày 9/11/20022 Trường Tiểu học Ama Trang Lơng tổ chức tập huấn cho giáo viên về công tác An toàn giao thông, Bảo vệ môi trường – Ứng phó biến đổi khí hậu, Tài liệu địa phương, Trường học an toàn, phòng, chống tai nạn thương tích.

Tham dự buổi tập huấn có đồng chí Hoàng Thị Hương – Phó hiệu trưởng nhà trường và toàn thể giáo viên trong trường.

Các đồng chí được phân công đi tập huấn cấp trên về đã truyền đạt lại cho toàn thể giáo viên rất nhiệt tình, tâm huyết.

Tại buổi tập huấn giáo viên đã thảo luận sôi nổi, tìm ra các địa chỉ tích hợp phù hợp với từng phân môn để từ đó đưa vào kế hoạch bài dạy bằng các hình thức như: Tích hợp toàn phần, bộ phận hoặc liên hệ… tùy thuộc vào bài và tùy thuộc tình hình thực tế tại đơn vị.

Qua buổi tập huấn tất cả giáo viên đã nắm được tầm quan trọng của Công tác An toàn giao thông, Bảo vệ môi trường, Tài liệu địa phương, Trường học an toàn và chống tai nạn thương tích trong trường học. Để từ đó triển khai và giáo dục học sinh đạt hiệu quả cao nhất.