Xuân yêu thương – Chia sẻ cùng em thơ vượt qua đại dịch.

Trong không khí vui tươi phấn khởi của nhân dân đón mừng Tết Nhâm Dần và chào mừng kỉ niệm ngày thành lập ĐCSVN 3-2, Liên Đội trường Tiểu học Ama Trang Lơng đã phát động thi đua và có nhiều hoạt động sôi nổi, tích cực hướng Tết cổ truyền an vui, hạnh phúc. Phong trào “ Hũ gạo tình thương” đã được các thầy cô giáo và các em học sinh tích cực hưởng ứng thể hiện sự tiếp nối truyền thống đạo lí “Lá lành đùm lá rách” của ông cha ta.
Với số gạo và tiền góp được, Liên đội đã tổ chức “ Xuân yêu thương – Chia sẻ cùng em thơ, vượt qua đại dịch” nhằm động viên khích lệ cho 36 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện, tôn vinh những tấm lòng nhân ái. Cô Nguyễn Thị Thanh Hà – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng, thay mặt Ban giám hiệu của nhà trường trực tiếp tặng các phần quà cho các em HS nghèo, HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong Liên đội.
Mong rằng những món quà tình nghĩa này sẽ làm ấm lòng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một cái Tết vui tươi, hạnh phúc, vượt qua đại dịch.
     Quyên góp vì bạn nghèo nhân dịp tết Nguyên đán là một hoạt động thường niên của Liên đội có ý nghĩa thiết thực trong việc góp phần khơi dậy, phát huy mạnh mẽ truyền thống đoàn kết, giáo dục lòng nhân ái tinh thần tương thân tương ái của dân tộc ta. Những phần quà tuy chưa nhiều về mặt vật chất nhưng đã góp phần động viên kịp thời các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một cái Tết ấm cúng hơn từ vòng tay yêu thương của các thầy cô và bè bạn, giúp các em vững bước vào năm mới với tinh thần lạc quan hơn trong cuộc sống cũng như trong học tập, vượt lên khó khăn, chiến thắng số phận.